Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Thanh Trọng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Picture2.png Picture1.png Picture2.png Picture1.png Khat_Vong_My_Tam_beat_DEMO_Thanh_Trong_0987217371.flv CO_GAI_NONG_THON_BEAT_DEMOBEAT_CHUAN_0987_217_371.flv ING_LA_OI_BEAT_DEMO_THANH_TRONG_0987217.flv CHIEU_DAI_NGAN__BEAT_Y_VOL_CHUAN_DEMO__BEAT_FUL_GOI_0987217.flv BA_RANG_BA_RI_BEAT_NHAC_THIEU_NHI_DAN_CA_VIET_NAM_0987217371.flv BEAT_PHOI_BAY_DI_CHIM_0_DAN_CA_E_DE_BAN_FULL_SACH_LH_0987_217_371.flv PHO_NGAY_XUAN__BEAT_GIANG_HONG_NGOC__BEAT_FULL_0987_217_371.flv HO_HUI_BINH_TRI_THIEN__Hong_Minh_hat_tai_lien_hoan_thieu_nhi_ASEAN_BEAT_FULL_0987_217_371.flv Thieu_nhi_Lac_Viet_Ngo_Nguyen_Tran__Tam_Tho__VA_BEAT_FULL_0987_217_371.flv RU_EM_DAN_CA__BA_NA__BEAT_PHI_UNG_DEMO_FULL_0987217371.flv Ly_con_trau_NTN_tan_binh_beat_demo.mp3 Ruoc_den_trung_thu_beat_top_ca_thieu_nhi_0987217371.mp3 Niem_vui_toi_truong_beat_Bui_Anh_Ton_0987217371.mp3 LY_CON_SAO_SANG_SONG__BEAT_THU_AN_DOREMI_0987217371.mp3 HAY_THAP_SANG_LEN_BEAT_HIEN_THUCTAM_CA_AO_TRANG_0987217371.mp3 Gui_anh_bo_doi_truong_sa_beat_Thuy_Hang.mp3

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  BEAT THANHTRONG99 0987 217 371

  BEAT - AUDIO - THANHTRỌNG99

  TRUNG TÂM SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC THANH TRỌNG DAKLAK

  KM39 - EAPHÊ - KRÔNGPẮC – DAKLAK

  0987.217.371 – 0947.667.371

  http://thanhtrong99.violet.vn/

  CHUYÊN:

  1. - - SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP NHẠC NỀN - BEAT THEO YÊU CẦU..

  2. - BÁN - CUNG CẤP BEAT CÓ SẮN ( GỬI NGAY MỌI LÚC MỌI NƠI QUA MAIL – FB - ZALO ... VÀ CÁC ỨNG DỤNG TRÊN INTERNET)

  3. - CUNG CẤP ÂM THANH VÀ BAN NHẠC PHỤC VỤ CÁC SỰ KIỆN - HỘI NGHỊ, LIÊN HOAN…..

  4. - - PHỤC VỤ DÀN NHẠC ĐÁM CƯỚI - TÂN GIA - CÓ ĐỘI NGŨ NHẠC CÔNG RIÊNG BIỆT, CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH PHỤC VỤ MỌI LÚC MỌI NƠI.

  5.

  6. – REMIX TÁC PHẨM

  - - Hiện nay chúng tôi có mở thêm dịch vụ làm nhạc beat và chuyển giao qua mạng internet. Quý khách có thể gửi bài(nhạc mẫu, nhạc có lời) hoặc đừờng dẫn liên kết (link bài nhạc)qua địa chỉ Gmail của chúng tôi (thanhtrong1608@gmail.com để chúng tôi phối lại cho quý khách theo yêu cầu. -Khi nhận được được beat rồi, quý vị hãy mở nó và nghe thử, nếu chổ nào quý vị chua vừa ý quý vị có thể báo cho chúng tôi để chúng tôi sửa đổi thậm chí là phối lại và gửi cho quý vị. Chúng tôi chịu bảo hành sản phẩm tới khi buổi biễu diễn hoàn thành!Chúng tôi cam doan với quý vị vụ dich vụ của chúng tôi! !

  ÐT : 0987 217 371

  https://www.facebook.com/bannhacthanhtrong
  Zalo: 0987 217 371 Tango: 0987217371

  XIN LIÊN HỆ; : TRUNG TÂM SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC THANH TRỌNG DAKLAK ÐT:0987 217 371.

  ÐT:0987 217 371.

  Số TK: 520 220 512 2708 NGÂN HÀNG NN&PTNT HUYỆN EAKAR TỈNH ÐAKLAK

  Một cõi đi về

  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Bích Ngọc (trang riêng)
  Ngày gửi: 22h:54' 31-08-2011
  Dung lượng: 4.5 MB
  Số lượt tải: 5
  Mô tả:

  Lặng lẽ một cõi đi về

  - Góc quán chiều nay buồn hiu hắt, mưa giăng giăng như nỗi niềm câm lặng trong lòng tôi, ly cafe từng giọt đắng ngắt gợi tôi nhớ về em, về một thời quá vãng đã xa.

  Ngày ấy em là cô sinh viên khoa văn xinh đẹp như bông hoa hàm tiếu e ấp trong sương mai, với mái tóc dài mượt mà thướt tha, đôi mắt to tròn đen láy hút hồn biết  bao gã si tình. Còn tôi là chàng sinh viên lãng tử hay ôm đàn ghi ta hát trong kí túc xá những chiều mưa. Mặc dù đám nam sinh trong trường chết mê chết mệt vì vẻ đẹp đài các của em, song tôi cũng chỉ dám đứng từ xa mà ngắm nhìn và mơ mộng, ước ao được sánh bước bên em dạo quanh những con đường trải đầy hoa mimoza.

  Chẳng hiểu vì duyên trời sắp đặt hay thượng đế thương tình đã se duyên mà trong buổi văn nghệ của trường năm ấy tôi may mắn được song ca cùng em bài hát: Một cõi đi về của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đây trở thành tiền đề cho những buổi gặp gỡ tập tành văn nghệ và những dịp để tôi có cớ mời em đi chơi hoặc sang phòng em. Tôi âm thầm chinh phục em bằng những sự quan tâm bình dị từ cuộc sống sinh hoạt đến học tập của em, và có lẽ chính sự chân thành, đằm thắm ấy mà em dần có tình cảm đối với tôi, một tình yêu ngây thơ, trong sáng, thánh thiện.

  Theo thời gian tình cảm của chúng tôi cũng lớn dần lên theo năm tháng, mỗi góc phố, con đường, hay giảng đường đều in dấu chân hai đứa. Ở bên em tôi gỗ đá cũng trở thành ướt át, dẫu khô khan cũng trở thành thi sĩ. Tôi muốn được dìu em vượt qua tất cả những gập ghềnh, chông chênh của cuộc sống để đến thiên đường tình ái.

  Ra trường trước em một năm, tôi rời thành phố mờ sương với hành trang mang theo là kỉ niệm đẹp đẽ và niềm hi vọng mà em đã thắp lên trong trái tim rạo rực yêu thương của tôi về một tương lai tốt đẹp, tương lai đó có tôi, có em trong cùng  một mái nhà đầy tiếng cười đùa trẻ thơ. Tôi nhận công tác ở một trường của huyện miền núi xa xôi còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

  Ngày ấy phương tiện giao thông đi lại rất khó khăn, thêm vào đó thông tin liên lạc cũng không phong phú đa dạng như bây giờ, liên lạc chủ yếu vẫn là viết thư tay. Mỗi lần viết thư để gửi em, tôi phải vượt qua 50km đường rừng ra thị trấn, vì thế mà những lá thư viết xong rồi vẫn xếp chồng lên nhau hoặc để chờ ai đó ra thì gửi không thì một tháng đôi lần đều đặn đạp xe đi.

  ôi vẫn lặng lẽ đi bên cạnh cuộc đời, lặng lẽ góp nhặt nỗi nhớ về em... (Ảnh minh họa) 

  Những ngày đầu mới lên thật sự tôi cũng rất ngao ngán, đầy lúc tưởng chừng  không thể chịu đựng nổi nhưng rồi khi nghĩ đến tình yêu của em tôi lại thấy mình như có thêm nghị lực để phấn đấu, để vượt qua tất cả.

  Mỗi lá thư em gửi đem đến cho tôi biết bao niềm tin tưởng, lạc quan và hi vọng. Em động viên tôi cố gắng công tác tốt, rồi em kể về cuộc sống và học tập của em ra sao, nỗi nhớ cồn cào quặn thắt trong em dành cho tôi thế nào, tình yêu thiết tha cháy bỏng của em đối với tôi bỏng cháy nhường nào.

  Nhưng nguồn động viên, động lực ấy cũng chẳng duy trì được bao lâu, những lá thư em gửi cũng dần thưa thớt và những tháng sau đó thì bặt vô âm tín. Tôi cố gắng tìm mọi cách để liên lạc với những người bạn của em mong mỏi sẽ tìm hiểu thêm được thông tin, nhưng sự chờ đợi của tôi dường như cũng rơi vào tuyệt vọng. Không có bất kì một tin tức nào về em  khiến tôi như kẻ khùng điên nhớ em quay quắt trong vô vọng, trong niềm khát khao thương nhớ đến cháy lòng, trong sự bó tay cam chịu bất lực.

  Những kỉ niệm yêu thương cứ ùa về trong sâu thẳm, trong khắc khoải của một tâm hồn tan nát. Tôi không tin em có thể đoạn tuyệt tình yêu đẹp đẽ đã có với tôi, cũng như tôi trong giấc ngủ hằng đêm vẫn hiển hiện bóng hình em yêu thương vỗ về. Tôi tự an ủi lòng mình rằng vì em bận học, bận làm thêm nên chưa hồi âm lại cho tôi được, rằng có thể thư em đã gửi nhưng vì thất lạc nên những lá thư ấy không đến được với tôi.

  Tôi vẫn đều đặn gửi thư cho em, dù những cánh thư một đi không trở lại, dù tan nát niềm yêu nhưng trong tận cùng thương nhớ ấy tôi vẫn tin rằng em sẽ đọc và sẽ hồi âm lại cho tôi.

  Ba tháng, rồi năm tháng trôi qua vẫn chẳng có một lá thư nào gửi lại, sang tháng thứ 6 thì tôi nhận được lá thư của Hoa (bạn học cùng lớp với em) thông báo cho tôi một tin sét đánh: em đã chết vì căn bệnh hiểm nghèo sau những tháng dài đằng đẵng phải nằm ở bệnh viện điều trị.

  Tôi chết lặng người khi những dòng chữ ấy cứ nhảy múa trước mắt mang theo bao tang tóc thương đau.

  Sự thật phũ phàng, tôi đã vĩnh viễn mất em thật sao? Nỗi đau câm lặng ấy đã bao năm rồi cứ ám ảnh, đeo đẳng tâm hồn tôi. Tôi vẫn lặng lẽ đi bên cạnh cuộc đời, lặng lẽ góp nhặt nỗi nhớ về em qua những kỉ niệm ngọt ngào ngày nào hai đứa bên nhau. Để giờ đây tôi vẫn lặng lẽ: “một cõi đi về”.

   

   


  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  CHÚC EM VUI
  Avatar
  Code góc bí mật này thầy phải thay hình nền dưới mới được: </script><script type="text/javascript"src="http://users10.Jabry.com/duythach/bannerlatgoc/Banner_latgoc.js"></script>
  Avatar
  Ngọc rất thích giao diện trong suốt, Ngọc nhờ thầy Châu Tuấn làm giúp rồi thầy gởi qua coppy dán vô cột bản quyền đó. Em có thể gia nhập trang thầy Châu Tuấn hay thầy Duy Thạch cũng đc các thầy đó sẽ giúp em. Chúc em thành công.
  Avatar

  Chúc thầy Thanh Trọng đón ngày NGVN tràn ngập hoa & quà!

  No_avatarf
  type="text/javascript"src="http://users10.Jabry.com/duythach/bannerlatgoc/Banner_latgoc.js"></script
  Avatar
  Code góc bí mật này thầy phải thay hình nền dưới mới được: </script><script type="text/javascript"src="http://users10.Jabry.com/duythach/bannerlatgoc/Banner_latgoc.js"></script>
  Avatar
  " HOA DỪA " TỚI THĂM ! CHÚCTHẦY THANH TRONG NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC MÃI TRÀN ĐẦY !Hoa hồng (16)
  Avatar

  Trả bài kiểm tra một tiết cho học sinh xong, bạn quay lên bục giảng để bắt đầu bài mới thì bỗng “roạc”, “xoạt, xoạt”, hình như là tiếng xé và vò giấy. bạn quay lại thì thấy Tiến đã xé tan bài làm được một điểm của mình trước sự ngơ ngác của các bạn trong lớp. Khi được hỏi tại sao em xé bài, thì Tiến trả lời tỉnh queo: “Bài của em thì em xé”. Trước sự việc đó, bạn phải giải quyết ra sao?

  (gợi ý 4 các xử lý sau):
  1. Bạn không nói gì, quay trở lại bục giảng để bắt đầu bài của mình

  2. Bắt em đó đứng dậy, phê bình em gay gắt trước lớp và ghi vào sổ đầu bài vì ý thức thiếu tôn trọng giáo viên.

  3. Bạn tạm thời “bỏ qua” và nhanh chóng bắt đầu bài giảng của mình. Sau đó cuối giờ bạn gọi em học sinh đó lại để hỏi han, tâm sự và giải thích cho em hiểu sự đúng sai trong hành động của mình.

  4. Bạn dành ra một vài phút xuống chỗ em đó và nhẹ nhàng nhắc nhở em, để em đó nhận ra khuyết điểm của mình và động viên em lần sau cố gắng.

  ********

  Trong quá trình giảng dạy, bạn không hiếm trường hợp phải đối mặt với những học sinh có thành tích học tập kém, lại ngang ngạnh và nhiều khi tỏ ra coi thường kỉ luật, thiếu tôn trọng giáo viên. Nếu bạn không thực sự nghiêm khắc thì có những lúc rất dễ bị học sinh coi thường và tiếp tục có những hành động không đúng mực.

  Chắc chắn là các thầy cô giáo ai cũng sẽ cảm thấy tức giận trước hành động này của học sinh. Em đó có thể biện minh rằng do bài bị điểm kém, lại là bài của mình nên em muốn làm gì thì làm. Nhưng đó là cách “lý sự cùn” vì rõ ràng đây là lớp học, cô giáo đang lên lớp, bài tập vừa được cô giáo chấm điểm mà em đó có hành động như thế là thiếu tôn trọng giáo viên. Và chính vì vậy bạn không thể bỏ qua một cách dễ dàng (như ở gợi ý 1), vì rất dễ khiến học sinh coi thường bạn. Các em học sinh khác trong lớp sẽ nghĩ gì đây khi chứng kiến hành động hơi vô lễ đó mà cô giáo lại “không dám làm gì”.

  Thái độ nghiêm khắc lúc này là hết sức cần thiết. Bạn có thể phê bình em đó gay gắt ngay trước lớp, nhưng để giữ “hòa khí’, bạn nên tìm cách nhẹ nhàng khuyên bảo em. Bạn không nên để sau buổi học để nói riêng với em đó vì những hành động như thế cần được rút kinh nghiệm ngay để các em khác không lặp lại.

  Bạn nên dành một vài phút xuống chỗ em học sinh đó để phân tích về hành động vừa rồi của em. Bạn có thể nói: “Cô biết bài hôm nay của em bị điểm kém và em rất buồn. Nhưng em đã kịp xem lại bài của mình nghuyên nhân tại sao không? Em nói là “bài của em thì em xé”, đúng bài đó là của em nhưng dù sao đó cũng là bài cô đã cẩn thận xem xét, đánh giá và chỉ ra cái sai cho em để lần sau em cố gắng hơn. Thế mà không ngờ công sức của em trong một tiết và cả của cô bị em xé toạc thành những mảnh giấy vụn. Nếu đặt trường hợp em sau này sẽ là một giáo viên như cô, có một học sinh làm việc đó ngay trước mặt em thì em nghĩ sao? Nhưng thôi, dù sao em cũng đã trót làm, lần đầu cô có thể thông cảm. Cô mong rằng em hiểu những điều cô nói và cố gắng hơn trong những bài làm sau. Cô tin là em làm được”.

  Đồng thời bạn cũng nên khéo léo nhắc nhở các em trong lớp rút kinh nghiệm để lần sau không có những phản ứng nóng nảy như thế.

  Avatar
  Những màn cầu hôn lạ lùng và ấn tượng 22/11/2011 13:48

  Hóa thành batman, dùng cà rốt... để cầu hôn đều là những màn cầu hôn thật lạ và dễ thương, hẳn nhiên nhân vật chính sẽ rất mãn nguyện và những người chứng kiến cũng cảm thấy thú vị.

  1. Màn cầu hôn bằng cà rốt

  Anh Pang Kun sống ở thành phố Qingdao, Trung Quốc là chủ nhân của màn cầu hôn đặc biệt này. Anh đã cùng 49 người bạn biến thành... những củ cà rốt ngộ nghĩnh đeo kính râm và cùng nhảy múa vui nhộn để ngỏ lời với bạn gái.

   

  Màn cầu hôn bằng cà rốt siêu đáng yêu 

  Để làm nên màn cầu hôn vừa lãng mạn vừa bất ngờ này, Pang Kun lên kế hoạch trong 3 tháng và bỏ ra rất nhiều tiền cho việc “tập luyện” và thuê người… đóng vai cà rốt. Bạn gái anh, cô Zhao Xinyu đã vô cùng hạnh phúc trước hành động dễ thương này. Tất nhiên, cô đã nói lời đồng ý trước sự vỗ tay tán thưởng chúc mừng của đám đông tại khu trung tâm mua sắm ở thành phố Qingdao.

   

  2. Màn cầu hôn lãng mạn ở độ cao... 4.000 mét

   Cầu hôn ở độ cao 4.000 mét.

  Nicola Burgess Daniel Daniel Dixon đến từ bang Texas, Mỹ đã gặp nhau cách đây 12 năm. Khi đó, Nicola là cô trông trẻ cho cháu trai của Daniel. Sau thời gian dài yêu nhau, Daniel quyết định cầu hôn bạn gái của mình. Daniel Dixon nói rằng, anh không muốn làm theo cách truyền thống. Và cuối cùng, anh đã thực hiện 1 màn cầu hôn cực độc đáo. Trong lúc nhảy dù ở độ cao 4.000 mét, anh đã khiến bạn gái vô cùng bất ngờ khi ra tín hiệu "ngỏ lời" bằng chiếc găng tay có chữ "Marry me". Phải mất một lúc Nicola Burgess  mới hiểu được điều gì đang diễn ra và rồi cô đã ra dấu đồng ý trong hạnh phúc.

   
  Đây là một sự lựa chọn khá táo bạo, Daniel cho biết, anh chỉ có 60 giây để "gửi thông điệp" cho bạn gái trước khi bị mất thăng bằng. Khi Nicola hạ cánh xuống mặt đất, cô nhìn thấy một tấm biển lớn ghi lời cầu hôn của bạn trai và anh chàng lãng mạn Daniel đã xuống trước chờ đợi cô với chiếc nhẫn trong tay. Tất nhiên, Nicola đã nói lời đồng ý rồi.

  3. Màn cầu hôn đầy bất ngờ trên tàu điện ngầm

  Màn cầu hôn đầy bất ngờ ở tàu điện ngầm. 

  Anh Adam King, 34 tuổi, sống tại London, nước Anh cũng đã có màn cầu hôn ngọt ngào không kém cạnh 2 anh chàng trên. Địa điểm mà Adam lựa chọn cho giây phút quan trọng này lại là 1 nơi có vẻ kém lãng mạn: tàu điện ngầm. Nhưng cùng với sự trợ giúp của rất nhiều người, anh đã có 1 màn đồng diễn rất đáng yêu và khiến bạn gái bật khóc trong hạnh phúc.

   
  Màn "trình diễn" bắt đầu khi một giọng hát nữ vang lên, sau đó là một giọng nam phụ họa, họ cùng hát ca khúc “Lovely day”. Tiếp theo đó là màn đồng diễn của khá nhiều hành khách cùng đi trên toa tàu. Lucy Rogers, bạn gái Adam King, cùng những hành khách khác đều cảm thấy rất bất ngờ với màn đồng diễn ngẫu hứng này. Cuối cùng thì Adam cũng xuất hiện, quỳ xuống bên cạnh Lucy và nói lời cầu hôn với cô. Màn đồng diễn tiếp tục sau đó cùng với sự vỗ tay ủng hộ của những hành khách còn lại.
  Avatar

  Tìm thấy 'kho báu', một gia đình ở Bắc Kạn phát điên

  23/11/2011 15:32

  (VTC News) – Đi vào hang và phát hiện được đồ cổ, nhưng mang về nhà thì người đàn ông này cùng người hai người con bỗng dưng… phát điên.

  Sự việc xảy ra tại Bản Nhuần, xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

  Trao đổi với PV VTC News, Đại tá Hoàng Văn Vượt – Phó Giám  đốc CA tỉnh Bắc Kạn cho biết, cách đây một vài ngày, có một người đàn ông (trú tại Bản Nhuần) đi vào rừng, tìm thấy một cái hang và lấy được rất nhiều đồ cổ (theo người dân thì có cả vàng thỏi).

  Số đồ cổ được ông ta mang về nhà ngay sau đó, nhưng không sử dụng được. Trái lại, người đàn ông này lại đổ bệnh, nằm liệt giường.

  Thấy vậy, gia đình họ đã mời thầy cúng của làng về để cúng ma, và mang số đồ cổ trả lại hang.
   
  Thế nhưng, khi vừa cúng xong, người đàn ông cùng hai đứa con bỗng dưng phát điên, phải đưa đến bệnh viện Chợ Mới để điều trị. Theo người dân, ngay cả một người em chú sống tại TP HCM cũng đã bị điên và hiện tại đã được đưa về nhà tại xóm Bản Nhuần.

  Sự việc xảy ra đã làm cho người dân quanh khu vực hoang mang sợ hãi, không ai dám quay lại hang.

  Nhận được tin báo về sự việc, hiện CA huyện Chợ Mới, phối hợp với BCH quân sự huyện đã chỉ đạo lực lượng quân đội, mang các phương tiện chống độc vào hang để điều tra, làm rõ vụ việc.

   
  Gửi ý kiến